Gỗ sồi Mỹ, dù là gỗ nhập khẩu nhưng bạn lại không cần phải quá lo lắng về giá cả như một số loại gỗ tự nhiên cao cấp nhập khẩu khác.

Gỗ sồi Mỹ là loại gỗ sồi được trồng tại một số vùng ở Mỹ, nhiều nhất là Bắc Mỹ. Do có khí hậu, đất trồng đặc biệt phù hợp với sự phát triển của cây gỗ sồi, vì thế mà gỗ sồi khái thác từ khu vực này thường có chất lượng cao hơn hẳn một số khu vực khác, được ưa chuộng hơn hẳn một số khu vực khác và đương nhiên là giá tiền cũng cao hơn hẳn một số khu vực khác, nhưng không vì lí do này mà người tiêu dùng thôi quan tâm đến nó, thôi ưa chuộng nó, và thôi lựa chọn nó.

gỗ sồi mỹ nhập khẩu

Giá gỗ sồi (oak) Mỹ vẫn là thông tin được người tiêu dùng Việt rất quan tâm. Dù đã được các chuyên gia nhận định là phù hợp với thu nhập của đại đa số người Việt nhưng thực tế thì không phải người Việt Nam nào cũng có điều kiện kinh tế để sở hữu những món đồ gỗ sồi (oak) Mỹ.

Gỗ sồi (oak) mỹ nguyên liệu hiện có vai trò rất quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất đồ gỗ, đặc biệt là đồ gỗ cao cấp. Do nhu cầu về gỗ oak Mỹ đang rất cao mà các quy cách gỗ sồi (oak) Mỹ cũng rất phong phú. Với những người tiêu dùng đang có nhu cầu mua gỗ sồi (oak) Mỹ, chuyên gia của chúng tôi khuyên, bạn nên khảo sát báo giá gỗ oak Mỹ từ nhiều nhà cung cấp khác nhau.

kiện gỗ sồi Mỹ nguyên đai

Gỗ oak Mỹ ở nước ta hiện nay chủ yếu được nhập khẩu từ khu vực Bắc Mỹ, nơi thường cho những thân gỗ sồi khai thác tốt nhất, thẳng nhất hiện nay trên thế giới. Gỗ sồi ( oak) Mỹ nhập khẩu được nhắc đến trong nhiều diễn đàn về gỗ tự nhiên gần đây như một hiện tượng gỗ tự nhiên nhập khẩu với rất nhiều ưu điểm phù hợp với khí hậu Việt Nam, phù hợp với văn hóa Việt Nam và đặc biệt là phù hợp với thu nhập của người Việt Nam.

Trước đây là gỗ tròn, còn bây giờ là gỗ sồi xẻ sấy được bán phổ biến hơn cả, do có nhiểu ưu điểm hơn hẳn, nhất là phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện đại của người Việt cũng như thế giới.

bảng giá gỗ sồi mỹ nhập khẩu 2017

GoNguyenLieu.vn