Cách phân biệt gỗ sồi với các loại gỗ khác có khi lại rất đơn giản thế này, bạn chỉ cần xem giá gỗ sồi tự nhiên là bao nhiêu, thường thì giá gỗ sồi cao hơn các loại gỗ khác. Còn tìm hiểu kỹ một chút thì bạn có thể phân biệt nó bằng cách quan sát màu sắc. Gỗ sồi trắng sẽ có màu nhạt, cũng được gọi là nhợt, một chút thâm, đấy là màu sắc khi chưa sơn, phủ hay xử lý gì cả. Gỗ sồi đỏ, như tên gọi của nó, đậm hơn gỗ sồi trắng, đậm theo tông đỏ chứ không phải tông vàng hay nâu.

gỗ sối trắng (gỗ white oak)

H1.Gỗ sồi trắng

Những báo giá gỗ sồi nhập khẩu mới rẻ 2016 hay báo giá gỗ sồi nguyên liệu mới rẻ 2016, bảng giá gỗ sồi nhập khẩu mới rẻ 2016, bảng giá gỗ sồi nguyên liệu mới rẻ 2016, bảng giá gỗ sồi xẻ sấy mới rẻ 2016 có thể khiến nhiều người lúng túng, băn khoăn, không hiểu có rẻ thật không, và có thực đó là gỗ sồi không mà rẻ vậy. Có rất nhiều loại gỗ sồi, có doanh nghiệp phân loại gỗ sồi theo tiêu chí loại A, loại B, loại C hay theo nơi nhập khẩu, như: gỗ sồi Nga, gỗ sồi Mỹ. Giá gỗ sồi khi về Việt Nam phụ thuộc vào nhiều yếu tố, gồm: thời điểm, chính sách khuyến mãi từ công ty gỗ nhập khẩu, công ty xuất khẩu, chất lượng gỗ, …, vì thế mà bạn nên tập hợp các báo giá cũng như thông tin chi tiết về các mặt hàng gỗ sồi về để nghiên cứu, kế đến là làm hợp đồng chặt chẽ, có khảo sát thực tế để hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất.

gỗ sồi đỏ (gỗ red oak)

H2. Gỗ sồi đỏ

Nếu bạn vẫn còn thiếu thông tin về gỗ sồi để phân biệt với các loại gỗ khác thì nên đề nghị được thăm quan xưởng sản xuất của đơn vị cung cấp gỗ, hoặc đăng ký được tư vấn chi tiết, cụ thể từ đơn vị cung cấp (thời gian tư vấn nhiều hơn, thông tin về gỗ chi tiết, đầy đủ hơn). Tại đây, bạn có thể tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất các sản phẩm gỗ sồi, cũng như các sản phẩm từ gỗ khác để tiện so sánh. Từ đó sẽ có cơ sở để khẳng định vì sao lại có các giá gỗ sồi nhập khẩu mới rẻ 2016, các giá gỗ sồi nguyên liệu mới rẻ 2016, các giá gỗ sồi xẻ sấy mới rẻ 2016.

Gỗ sồi dễ bị lẫn với gỗ tần bì nhất, vì về cơ bản nó na ná nhau, đó là với những người có quá ít thông tin cũng như chưa từng tiếp xúc với hai loại gỗ này. Hãy tìm hiểu xem giá gỗ sồi bao nhiêu 1 khối trước khi đi tham khảo thông tin trực tiếp tại các cửa hàng. Đối chiếu thông tin trong các bảng giá gỗ sồi xẻ nhập khẩu mới rẻ 2016, giá gỗ sồi xẻ nguyên liệu mới rẻ 2016, giá gỗ sồi thanh nhập khẩu, giá gỗ sồi thanh nguyên liệu, giá gỗ sồi thanh xẻ sấy của nhiều đơn vị cung cấp gỗ sồi sẽ cho bạn kha khá thông tin về loại gỗ này. Khi tham khảo thông tin kiểu này, bạn cần cảnh giác là, không có món đồ nào vừa rẻ lại vừa tốt cả. 

phòng ngũ bằng gỗ sồi trắng

H3. Phòng ngũ bằng gỗ sồi trắng

Khi chọn được đơn vị cung cấp gỗ sồi thật rồi thì cũng cần phải chú ý là cần phải tuân thủ một số nguyên tắc khi sử dụng các món đồ làm bằng loại gỗ này thì nó mới bền, đẹp được. Ví dụ, dù gỗ sồi được khẳng định là có khả năng chống mối mọt nhưng thực tế là không phải 100%, bạn không thể cứ để mặc, kê nó ở ngay cạnh tổ mối, rồi ung dung nghĩ là mối không ăn được.

Thông tin chính xác bạn nhận được từ những nhân viên tư vấn gỗ sồi có tâm là, độ kháng sâu mọt của loại gỗ này cao chứ không phải tuyệt đối, hoàn hảo, cần phải chọn vị trí khô thoáng, chưa từng có mối mọt sinh sống để đặt, kê đồ cũng như bảo quản, kiểm tra định kỳ mới yên tâm được. Thiết nghĩ, dù là đơn vị cung cấp gỗ sồi xẻ sấy nhập khẩu giá rẻ, đơn vị cung cấp gỗ sồi nguyên liệu nhập khẩu giá rẻ, hay những đơn vị cung cấp sản phẩm cao cấp, giá cao thì cũng nên yêu cầu nhân viên tư vấn thông tin này chính xác; để người tiêu dùng dù mua gỗ sồi nhập khẩu giá rẻ hay giá cao cũng chủ động được trong quá trình sử dụng.

Vân gỗ sồi được nhiều chuyên gia cũng như người tiêu dùng khẳng định là đẹp hơn, tươi hơn các loại gỗ nhập khẩu tự nhiên khác. Nhiều doanh nghiệp kinh doanh gỗ sồi hiện có bán gỗ sồi nguyên liệu giá rẻ, đưa ra những báo giá gỗ sồi công nghiệp, báo giá gỗ sồi ghép thanh, báo giá gỗ sồi tấm giá rẻ, hấp dẫn nên việc người tiêu dùng có thể thiết kế đồng bộ nội ngoại thất bằng gỗ sồi không còn là hiếm ở Việt Nam.

Ở Việt Nam, Công ty TNHH TM XNK Gỗ Phương Nam là một trong những đơn vị uy tín cung cấp gỗ sồi nhập khẩu, từ gỗ tròn đến gỗ xẻ sấy, 100% nhập khẩu. 

Để có thêm thông tin về mua gỗ sồi công nghiệp ở đâu, thông tin về đơn giá gỗ sồi nhập khẩu, nơi bán gỗ sồi nhập khẩu tại hà nội, vui lòng liên hệ với Phương Nam qua Hotline 0917 886 177 (Ms.Tuyền) hoặc email: GoPhuongNam.com@gmail.com.