Gỗ sồi có tốt không ?

Gỗ sồi là loại thân gỗ tự nhiên, có sơ gỗ rất dai, gỗ sồi được sử dụng trong đóng đồ nội thất như đóng giường, tủ, bàn ghế, sàn gỗ tự nhiên Gỗ sồi được sử dụng vào nhiều mục đích công việc khác nhau như sàn gỗ, đồ nội thất.

Post date: 10-12-2014 | 3,588 view(s)

Gỗ sồi có tốt không ?

Gỗ sồi là loại thân gỗ tự nhiên, có sơ gỗ rất dai, gỗ sồi được sử dụng trong đóng đồ nội thất như đóng giường, tủ, bàn ghế, sàn gỗ tự nhiên 
Gỗ sồi được sử dụng vào nhiều mục đích công việc khác nhau như sàn gỗ, đồ nội thất. 
 
Hiện nay người ta đã sử dụng gỗ sồi (gỗ oak)  ngày một nhiều lên vì đặc tính hóa lý của gỗ sồi rất ổn trong quá trình sử dụng. Dát gỗ sồi  màu từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Vân gỗ sồi thường thẳng theo thớ và rất tự nhiên.
 
Gỗ sồi có tốt không ?
 
Gỗ sồi có khả năng chịu lực tổng thể rất tốt và khả năng này tương ứng với trọng lượng của gỗ. Độ kháng va chạm gỗ sồi thuộc loại tuyệt vời, gỗ dễ uốn cong bằng hơi nước do vậy gỗ sồi được lựa chọn trong các vật dụng khó.
 
Chúng tôi chuyên cung cấp gỗ sồi nguyên liệu nhập khẩu. Bạn cần Gỗ thông nguyên liệu để sản xuất hay thương mại? Hotline 0917 886 177

 

Like:
Share: Facebook Google bookmarks Google plus Google reader Twitter Tumblr Linkedin Link hay Zing me